Tin tức

Không thể nhịn cười khi xem trailer mới của “Biệt đội cún cưng“

Trong trailer của “Biệt đội cún cưng”, khán giả sẽ không thể nhịn được cười trước những phân đoạn hài hước của chú chó Max và các cộng sự.

Các nhà sản xuất phim Hollywood đã sáng tạo ra nhiều câu chuyện mới lạ, hài hước trong các bộ phim lấy đề tài về động vật. Sắp tới đây khán giả Việt sẽ được gặp lại các chú cún cưng trong bộ phim “Show Dogs – Biệt đội cún cưng” để được trải nghiệm những pha hành động và các màn đấu trí phá án đầy hài hước.

Bộ phim xoay quanh chú chó Max và đối tác FBI của anh – Will Amett, đang điều tra một phi vụ bắt cóc gấu trúc của kẻ chuyên buôn bán động vật bất hợp pháp.

Từ nguồn tin của mình, Max biết được rằng tên tội phạm đang có kế hoạch bán gấu trúc tại lễ hội cún cưng Canini. Tại đây, Max phải trải qua muôn vàn thách thức như tắm bùn, múa ba-lê hay thậm chí là bị… tẩy lông để có thể tìm ra bí mật của nhóm tội phạm nhằm ngăn chặn âm mưu bắt cóc gấu trúc. Đồng hành cùng Max sẽ là chú chó thân thiết với khả năng suy luận cực kì thông minh.

Trong trailer mới của “Biệt đội cún cưng”, khán giả sẽ không thể nhịn được cười trước những phân đoạn hài hước, đầy nhân tính hóa của chú chó Max và các cộng sự.

Bộ phim có sự góp mặt của dàn diễn viên lồng tiếng tài năng Chris Ludacris Bridges, Stanley Tucci, Jordin Sparks, Alan Cumming, Gabriel Fluffy Iglesias và Shaquille O’Neal.

“Biệt đội cún cưng” bắt đầu công chiếu tại Việt Nam từ 8/6, hứa hẹn sẽ đem tới những phút giây giải trí vui vẻ cho các khán giả./.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

one × 3 =